ฟาน เดอ บีคตั้งเป้าสู่คืนฟอร์มเก่งภายใต้การทำทีมของเทน ฮาก

08 กันยายน 2565

Image ฟาน เดอ บีคตั้งเป้าสู่คืนฟอร์มเก่งภายใต้การทำทีมของเทน ฮาก

Donny van de Beek หวังว่าตัวเขาเองจะประสบความสำเร็จในการค้าแข้งกับปีศาจแดง ภายใต้การทำทีมของเอริก เทน ฮาก หลังจากที่ กองกลางชาวดัตช์มีผงานงานที่ยอเยี่ยมเป็นเส้นทางการค้าแข้งภายใต้ เทน ฮาก เมื่อทั้งคู่ทำงานร่วมกันที่อาแจ็กซ์

ในการให้สัมภาษณ์กับ สื่อเว็บไซด์ของสโมสร เขายอมรับว่าเจ้านายคนใหม่คือคนที่ใช่สำหรับงานนี้ ในการรับหน้าที่เฮดโค้ชของแมนฯ  เขากล่าวว่า“เขาจะดีสำหรับสโมสรจริงๆ ผมคิดว่าในแง่ของรูปแบบสโมสร และวิธีที่พวกเขาต้องการเล่น เขาเป็นส่วนผสมที่ดีสำหรับสิ่งที่พวกเขาต้องการในฐานะผู้จัดการทีม

“เราประสบความสำเร็จอย่างมากที่สโมสรในอาแจ็กซ์ ตอนนี้เราอยู่ที่นี่แล้ว พร้อมบทใหม่และความท้าทายใหม่ และแน่นอน เราต้องการทำเช่นเดียวกันที่นี่"Donny van de Beek กล่าว

ทั้งนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด ใช้เงินก้อนโตเพื่อนำ 6 นักเตะใหม่มาที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ดในช่วงซัมเมอร์นี้ และทางด้าน Van de Beek ยกย่องนักเตะหน้าใหม่ทั้งหมดว่าจะเข้ามาสรางความแข็งแกร่งให้กับสโมสรได้ เขากล่าวเสริมว่า“ผมรู้ว่าพวกเขามีความสามารถอะไรและพวกเขาเป็นผู้เล่นที่ดีจริงๆ ดังนั้นพวกเขาจะช่วยเราอย่างแน่นอน

“พวกเขาเป็นนักเตะที่ดี  ผมคิดว่านี่เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำงานหนักร่วมกัน  พวกเขาเข้ากันได้ดีกับผู้เล่นที่เรามี”Van de Beek กล่าว