เชลซีฟัดตราหมีแย่งแรซฟอร์ด

12 กันยายน 2565

Image เชลซีฟัดตราหมีแย่งแรซฟอร์ด

มีรายงานจากสื่อระบุว่าทั้ง เชลซี และ แอตเลติโก มาดริด ทุ่มสุดตัวเพื่อเซ็นสัญญามาร์คัส แรชฟอร์ด ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แบบไม่มีค่าตัว นักเตะดีกรีทีมชาติอังกฤษจะหมดสัญญาเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้ แม้ว่าสโมสรจะมีตัวเลือกในการขยายสัญญาออกไปอีกปีหนึ่งก็ตาม

และตามรายงานของสื่อ Repubblica ของอิตาลี ระบุว่าหากแมนฯ ยูไนเต็ดไม่ตกลงตกลงกันได้ บิ๊กทีมจากลอนดอน และบิ๊กทีมในลาลกา สเปน พวกเขายินดีเซ็นสัญญากับมาคัส แรชฟอร์ด ถ้าเขายอมให้สัญญาของเขาหมดลง

โดยสื่อได้ตีพิมพ์ข่าวว่า เชลซีมีความสนใจในตัวผู้เล่นอย่างมาก และสโมสรดังในลอนดอน … มีความสนใจในทีมชาติอังกฤษและพวกเขาพร้อมที่จะยื่นข้อเสนอ 12 ล้านยูโรสุทธิต่อฤดูกาล ไม่รวมโบนัส ไม่ได้ทำให้ทางด้านบอร์ดบริหารของสโมสรเชลซีลดความสนใจในแข้งรายนี้

“สิ่งสำคัญของแรชฟอร์ดคือการต่อสัญญากับยูไนเต็ด แต่ในกรณีที่การตกลงไม่ลงตัว เชลซีจะพยายามเข้าหากองหน้ารายนี้ให้เร็วที่สุดในเดือนมกราคม”

“นอกเหนือจากทีมพรีเมียร์ลีกแล้ว นักเตะวัย 24 ปีรายนี้ยังได้รับการยกย่องอย่างสูงจากแอตเลติโก มาดริด ของซิเมโอเน่ ซึ่งพยายามทาบทามกองหน้ารายนี้ในช่วงตลาดที่ผ่านมา”สื่อ Repubblica ของอิตาลีตีพิมพ์เรื่องดังกล่าว