เทนฮากเชื่อว่าแรซฟอร์ดสามารถทำประตูได้ 20 ประตูในฤดูกาลนี้

14 กันยายน 2565

Image เทนฮากเชื่อว่าแรซฟอร์ดสามารถทำประตูได้ 20 ประตูในฤดูกาลนี้

เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าชาวอังกฤษของสโมสร จะสามารถทำประตูได้ถึง 20 ประตู ในฤดูกาลนี้อย่างแน่นอน

นักเตะทีมชาติอังกฤษต้องเข้ารับการผ่าตัดปัญหาไหล่ เมื่อฤดูกาลที่แล้ว และเมื่อเขากลับมา เขาก็แทบจะไม่ได้เป็นนักเตะที่สโมสรคาดหวังเอาไว้เหมือนเดิม เขาจัดการยิงไปเพียง 5 ประตูกับอีก 2 แอสซิสต์จาก 32 นัดที่ลงเล่น ในยุคของราฟล์ รังนิก และถูกหลดออกจากตัวจริงในฤดูกาลที่แล้ว

สิ่งนี้นำไปสู่คำถามเกี่ยวกับอนาคตของเขากับแมนฯ ยูไนเต็ด แต่เขาก็สามารถที่จะลบคำวิจารณ์จากกูรูสายบอล ด้วยการฟื้นคืนชีพจากผลงานที่ยอดเยี่ยมภายใต้ ดทนฮาก ในฤดูกาลนี้ โดยเขาทำประตูได้ 3 ประตูกับอีก 2 แอสซิสต์ จากเพียงแค่ 6 เกมเท่านั้นในฤดูกาลใหม่

มีรายงานว่า เทนฮากมีความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมกับนักเตะที่เป็นผลผลิตของอคาเดมี่ของแมนยู  และสัญญาว่าจะทำทุกอย่างเพื่อช่วยให้เขามีรายชื่อเป็นผู้เล่นทีมชาติอังกฤษสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลกในปลายปีนี้ด้วย

นอกจากนี้ กุนซือชาวดัตช์ยังเชื่อว่าดาวเตะวัย 24 ปีมีคุณสมบัติที่จะเป็นหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดในโลก และได้บอกกับนักเตะว่าเขาสามารถยิงได้อย่างน้อย 20 ประตูในฤดูกาลนี้ได้อย่างง่ายดาย