เอเยนต์ของจอร์จินโญ่ปัดไม่เคยยื่นนักเตะให้บาร์เซโลน่า
04 พฤศจิกายน 2565
เอเยนต์ของจอร์จินโญ่ มิดฟิลด์ของเชลซี ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือที่ว่าเขาได้เสนอนักเตะในความดูแลของตนเองให้กับบาร์เซโลน่าในช่วงซัมเมอร์หน้า ด้วยสัญญาของอิตาลีที่ใกล้จะหมดลงเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล อนาคตของจอร์จินโญ่กลายเป็นประเด็นของการย้ายอกจาเชลซี
รายงานจำนวนมาก ซึ่งบางฉบับอ้างว่าเขาได้รับการเสนอโดยตรงไปยังบาร์เซโลนา ในขณะที่บาร์เซโลน่า เตรียมที่จะดึงเขาร่วมงานโดยไร้ค่าตัวในตลาดนักเตะซัมเมอร์หน้าอย่างไรก็ตาม ในการพูดคุย Joao Santos ยืนยันว่ายังไม่มีการติดต่อใดๆ กับบาร์เซโลนาจนถึงตอนนี้
“ผมไม่เคยพบกับMateu Alemany สิ่งสำคัญที่สุดของเราคือการต่อสัญญากับเชลซีสโมสรเดียวที่ผมคุยด้วยในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาคือเชลซี”เขากล่าว
ทั้งนี้อนาคตของทั้งจอร์จินโญ่และเพื่อนกองกลาง เอ็นโกโล่ ก็องเต้ ซึ่งสัญญาของเขาจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์หน้าเช่นกัน ยังคงเป็รประเด็นที่น่าติดตามว่าพวกเขาจะยังอยู่กับสโมสรต่อไปรึไม่