เซลติกพร้อมขาย Odsonne Edouard หากได้ค่าตัวไม่น้อยกว่า 40 ล้านปอนด์

31 สิงหาคม 2563

Image เซลติกพร้อมขาย Odsonne Edouard หากได้ค่าตัวไม่น้อยกว่า 40 ล้านปอนด์

Celtic ทีมดังแห่งสก็ดตติซ พรีเมียร์ลีก ต้องการเงินอย่างน้อย 40 ล้านปอนด์สำหรับค่าตัวของ Odsonne Edouard เนื่องจากพวกเขาเป็นหนี้ค่าธรรมเนียมการขาย 40 เปอร์เซ็นต์ให้กับ Paris Saint-Germain อดีตสโมสรของนักเตะ

เอฟเวอร์ตัน , เลสเตอร์  ซิตี้และแอสตัน  วิลล่า  เป็นหนึ่งในสโมสรสอบถามเกี่ยวกับแข้งวัย 22 ปี ในขณะที่คริสตัล พาเลซและนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด มีแนวโน้มที่ถูกละความสนใจหลังจากที่พวกเขาเสนอราคาต่ำมากจนเกินไปตามรายงานของสื่อ

ตัวแทนของ Edouard มีกำหนดจะพูดคุยเกี่ยวกับอนาคตของนักเตะกับสโมสรกลาสโกว์  เซลติก พร้อมที่จะเสนอสัญญาฉบับใหม่เพื่อโน้มน้าวให้เขาอยู่ต่อไปอีกหนึ่งฤดูกาล

ทีมชาติฝรั่งเศสรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี เป็นหนึ่งในนักเตะของสโมสรในเกมที่ลงเล่นและพลาดท่าพ่ายแพ้ต่อเฟเรนซ์วารอส 2-1 เมื่อวันพุธที่ผ่านมาซึ่งทำให้เซลติกตกรอบเพื่อคว้าตั๋วการเล่นรอบแบ่งกลุ่มแบ่งกลุ่มยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีกฤดูกาลหน้า

ทั้งนี้สื่อระบุว่า เอฟเวอร์ตันซึ่งต้องการเสริมแนวรุกของพวกเขามีความสนใจใน Odsonne Edouard มานานและคอยสอดแนมเขาเป็นประจำโดยสื่อมองว่าหากเซลติกจะปล่อยเขาออกจากสโมสรต้องได้ค่าตัวไม่น้อยกว่า 40 ล้านปอนด์ เนื่องจากพวกเขายังติดหนี้ชำระค่าตัวให้กับเปแอสเซ อดีตต้นสังกัดของนักเตะอยู่ในตอนนี้