เอเยนต์ของ อุสมาน เดมเบเล่ โทษบาร์เซโลน่า ที่การเจรจาสัญญาหยุดชะงัก

20 มกราคม 2565

Image เอเยนต์ของ อุสมาน เดมเบเล่ โทษบาร์เซโลน่า ที่การเจรจาสัญญาหยุดชะงัก

เอเยนต์ส่วนตัวของ Ousmane Dembele กล่าวว่าเป็นความผิดของบาร์เซโลนาที่นักเตะชาวฝรั่งเศสยังไม่ได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับสโมสร โดยอ้างว่าสโมสรของนักเตะเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดความล่าช้า

จนถึงตอนนี้ การเจรจาหลายเดือนก็ยังไร้ผล โดยดีลปัจจุบันของเดมเบเล่กำลังจะหมดลงเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล รายงานบางฉบับอ้างว่าว่าเขาจะไม่เล่นหากเขาไม่เซ็นสัญญาฉบับใหม่ แม้ว่าเขาจะยังคงเล่นในเกม Supercopa de Espana ที่พ่ายแพ้ต่อเรอัล มาดริดก็ตาม

สื่อสปอร์ตระบุว่าจะมีการประชุมครั้งสุดท้ายในวันพุธ  เพื่อตัดสินว่านักเตะวัย 24 ปีจะยังคงอยู่ที่คัมป์ นูหรือไม่ และบาร์ซ่าจะตัดสินในเรื่องนี้ เอเยนต์ของเดมเบเล่ให้สัมภาษณ์ กับRMC Sportว่า “พวกเขากำลังกดดันอยู่ แต่มันไม่เวิร์คกับคนอย่างเรา บางทีมันอาจจะทำงานร่วมกับตัวแทนที่อยู่ใกล้กับบาร์เซโลนา นั่นไม่ใช่กรณีของฉัน ฉันมาที่นี่เพื่อปกป้องผลประโยชน์ของผู้เล่น"

“เราไม่ได้มาเพื่อตอบโต้การโต้วาทีบนโซเชียลมีเดีย แต่ต้องพูดความจริง ใช่ เรามีความต้องการสูง แต่เราได้แสดงให้เห็นในอดีตว่าการเลือกอาชีพของ Ousmane ไม่ได้ถูกกำหนดโดยเงิน มิฉะนั้น เขาจะไม่อยู่ที่นี่ ถ้าบาร์เซโลน่าต้องการเจรจา พวกเขาอาจจะมาที่โต๊ะเพื่อคุยกับเรา ยกเว้นไม่มีการพูดคุยและมีคำขู่มาจากพวกเขาว่าเขาจะไม่เล่น ที่ไม่ได้รับอนุญาต เราจะใช้สิทธิ์ของอุสมาน เดมเบเล่ หากจำเป็น"เอเย่นต์นักเตะกล่าว